Plötudómur: The Mountain People – Mountain 006 ***


The Mountain People
Mountain 006
MOUNTAIN 006
Mountain People
Deep House / Minimal
3/5

Félagarnir Serafín og Rozzo sem báðir eru þungavigtarmenn í housinu mynda duoið Mountain People. Í  fyrra gáfu þeir út tvær 12″  undir þessu nafni, báðar þessar 12″ rötuðu á topplistana hjá plötusnúðum víðsvegar um heiminn, meðal annars hjá hinum þýsku Ame og tecno konunginum Ricardo Villalobos.

Á Mountain 006 er að finna tvö lög sem heita þeim frumlegu nöfnum Mountain 006.1 og Mountain 006.2(ef platan er keypt á beatport er einnig að finna auka lag). Bæði lögin minna mikið á fyrri lög dúosins, mikið percussion og mikill tech house fílingur.  Þó að lögin séu bæði mjög groovy, þá eru þau keimlík og frekar . Hér legg ég þó áherslu á groovy, þá sérstaklega Mountain 006.2.

Ég efast ekki um að bæði lögin verði spiluð í gríð og erg næsta mánuðinn, enda vel produceruð lög og Mountain People orðnir vel þekktir í bransanum . Eftirminnilega verða þau þó örugglega ekki þar sem þau eru of lík flestu öðru sem er að gera í deep housinu í dag.

Tóndæmi:
The Mountain People – Mountain 006.1
The Mountain People – Mountain 006.2

Kaupa
plötu: Juno | Phonica
mp3: Beatport

One response to “Plötudómur: The Mountain People – Mountain 006 ***

  1. Ég er sammála þessu. Ekkert nýtt undir sólinni en spikfeitt sánd samt sem áður. Spái því að ég muni spila þetta mikið næstu mánuði – sjáum svo hvað setur.

    Heyrði viðtal við Rozzo/Peter Dildo sem tekið var fyrir um ári og þar vill hann meina að hann sé að selja um 10-20 % af því sem hann var að gera á tíunda áratugnum (af vínyl, það er). Hinsvegar sé senan miklu stærri og giggin betur borguð. Hann hefur (næstum) alltaf verið með 9-to-5.
    Gerir hlutina „listarinnar vegna“ ef hlutunum er þannig háttað, vildi hann meina.

    L.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s